Category : Tin tức

Home » Archive by category : Tin tức

Bảng pha màu là công cụ hữu ích trong thiết kế, phối màu để giúp xác định những màu sắc phù hợp, tạo ra bố cục hài hòa. Tuy nhiên, để sử dụng bảng pha màu hiệu quả, bạn nên hiểu rõ các thành phần cơ bản của nó. Trong bài viết này, chúng ta ..

Read more

Tỷ giá 1000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt được dự báo sẽ tiếp tục tăng lên cao hơn sau khi thoát khỏi mức đáy trong vòng 13 năm và trở thành đồng tiền tăng giá mạnh nhất châu Á thời gian qua. Chính triển vọng thương mại của Hàn Quốc được cải thiện đã ..

Read more

Từ nhiều năm trước, Bộ Tài Chính và các báo đài đã lên tiếng về hình thức đầu tư trái phiếu. Trong thời gian gần đây, khi nhiều thông tin về trái phiếu khiến người dân mất tiền gây dư luận không tốt, Bộ Tài Chính một lần nữa đã lên tiếng về vấn đề ..

Read more

Bà Trang Bùi – Tổng giám đốc Cushman & Wakefield nhận định rằng miền bắc Việt Nam thực sự có khả năng trở thành “cánh tay mạnh mẽ” của ngành công nghiệp điện tử trên toàn thế giới. Điều này là do Việt Nam có các chính sách cởi mở và nền chính trị ổn ..

Read more

Việt Nam đã thiết lập tỷ lệ tham chiếu của mình cho người Việt Nam ở mức thấp kỷ lục khi Greenback củng cố toàn cầu trong bối cảnh sự không chắc chắn về kinh tế. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) hôm thứ Năm đã thiết lập tỷ lệ tham chiếu cho người ..

Read more