Category : Tin tức xây dựng

Home » Archive by category : Tin tức xây dựng

Trong ngày 20/4/2023, giá sắt thép xây dựng đã có một đợt giảm mạnh, đáng chú ý nhất là giá thép Pomina tại thị trường Việt Nam đã giảm hơn 1 triệu đồng một tấn so với giá trước đó, theo thông tin từ các nguồn tin tức kinh tế. Điều này được cho là ..

Read more

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vách ngăn vệ sinh với độ dày khác nhau, để đem lại hiệu quả tốt nhất thì nên chọn loại dày 12mm hoặc 18mm. Tuy vậy, nhiều người vẫn chưa biết nên chọn tấm Compact HPL dày 12mm hay tấm Compact HPL dày 18mm? Cùng tìm hiểu ..

Read more

Ở các công trình như đền, đình, chùa,… không thể thiếu vẻ đẹp cổ xưa của ngói âm dương. Vậy ngói âm dương là gì? Ưu nhược điểm ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây. Ngói âm dương là gì? Ngói âm dương (còn gọi là ngói lưu ly) là mái ngói ..

Read more

Sơn tĩnh điện có lẽ đã không còn quá xa lạ với chúng ta, thế nhưng liệu bạn có thực sự hiểu rõ quy trình, cách sơn tĩnh điện như thế nào? Sơn tĩnh điện có thể sơn trên bề mặt nào? Hãy để Giá VLXD giải đáp những thắc mắc cho bạn. Cách sơn tĩnh điện Sử ..

Read more