6 Loại Vách Ngăn Nhựa Giá Rẻ Nên Dùng Để Ngăn Phòng

Home » Marxist theory » 6 Loại Vách Ngăn Nhựa Giá Rẻ Nên Dùng Để Ngăn Phòng
Marxist theory No Comments

Bạn đang muốn ngăn phòng, hay làm vách ngăn cho một khu vực nào đó bằng nhựa? Bạn chưa biết nên chọn loại vách ngăn nhựa nào phù hợp, chất lượng loại vách ngăn đó ra sao?

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số loại vách ngăn bằng nhựa phổ biến. Kèm theo phân cấp chất lượng, giá cả và tư vấn cho các bạn nên dùng loại vách ngăn nhựa nào phù hợp nhé.

Vách ngăn bình phong

Vách ngăn bình phong được xem là loại tiện lợi nhất, dễ di rời vị trí, xếp gọn và lắp ráp nhanh. Sản phẩm thường được làm từ nhựa gỗ Composite, hoặc nhựa PVC nên rất cứng cáp, độ bền cao, không lo bị cong vênh hay mối mọt.

Loại vách ngăn này có nhiều mẫu mã đẹp do dễ khắc và in hình, với nhiều họa tiết đa dạng. Nếu bạn cần ngăn phòng bằng nhựa thì cũng không nên bỏ qua loại này. Giá thành của sản phẩm này cũng khá rẻ, không phải thi công cầu kì như những loại vách ngăn khác.

Vách ngăn bình phong hình phong thủy

Vách ngăn nhựa xếp PVC

Đây là loại vách ngăn nhựa giá rẻ nhất hiện nay. Loại này khi sử dụng sẽ tương tự như cửa xếp nhựa, khi cần ngăn thì kéo ra, còn khi không cần thì xếp lại.

Do đó, loại vách ngăn nhựa này thường được dùng để làm vách ngăn tạm, hoặc vách ngăn di động. Đồng thời, vách ngăn nhựa xếp PVC không có sự chắc chắn do không có khung cố định như những loại khác.

Vách ngăn nhựa PVC tấm lớn

Là loại vách này được làm từ những tấm nhựa PVC kết hợp khung sắt, nhôm hoặc nhựa. Với loại vách ngăn này, bạn hoàn toàn có thể tự thi công hoặc đặt đơn vị khác thi công. Bởi vật tư loại này rất dễ mua và cách thức thi công cũng rất đơn giản. Tấm nhựa PVC cũng có rất nhiều loại, kể cả các loại tấm làm trần nhựa cũng có thể làm được vách ngăn.

Mẫu bình phong nhựa PVC in hình 3D

Chất lượng và giá cả của vách ngăn nhựa PVC tấm lớn sẽ phụ thuộc vào phần khung và phần nhựa PVC mà bạn dùng. Với vách ngăn nhựa này thường sẽ là cố định, nên nếu làm lâu dài cần có độ bền cao thì nên làm phần khung chắc chắn và sử dụng loại tấm nhựa PVC dày.

Vách ngăn bằng tấm Compact

Để vách ngăn đẹp hơn và bền hơn thì bạn có thể làm bằng tấm Compact. Tấm nhựa Compact có đa dạng độ dày và màu sắc khác nhau, trong đó phổ biến nhất là màu giả gỗ. Vách ngăn loại này rất chắc chắn và đẹp, chịu nước tốt, có độ bền cao. Bạn sẽ thường thấy ở các nhà vệ sinh công cộng, hoặc một số văn phòng sử dụng để ngăn cách giữa các nhân viên.

Vách ngăn tấm Compact có thể kết hợp với khung sắt, khung nhôm, khung inox, hoặc khung dành riêng cho tấm Compact. Kỹ thuật thi công vách ngăn loại này cũng có yêu cầu cao hơn so với vách ngăn nhựa PVC.

Vách ngăn nhựa lõi thép

Khác với những loại trên, loại vách ngăn này có khung bằng nhựa uPVC và có lõi thép bên trong. Ưu điểm là khả năng cách âm, cách nhiệt và giữ nhiệt cực kỳ tốt. Bạn cũng có thể sử dụng kính, tấm nhựa PVC, hoặc tấm Compact… để kết hợp với khung lõi thép, nhằm tăng tính thẩm mĩ.

Giá vách ngăn nhựa lõi thép cũng nhỉnh hơn so với những loại trên khá nhiều, giao động tùy vào loại vật liệu mà các bạn kết hợp với khung nhựa uPVC lõi thép.

Mẫu bình phong nhựa PVC ngăn phòng cây trúc

Vách ngăn bằng các loại nhựa khác

Ngoài những loại nhựa trên, còn có các loại vách ngăn nhựa bằng tấm Composite, nhựa Mica, nhựa PP, nhựa giả gỗ… Khung vách thì các bạn có thể chọn khung sắt, nhôm hộp, inox, hoặc nhựa lõi thép như trên.

XEM THÊM: Báo Giá Vách Ngăn Phòng Khách Đẹp Mới Nhất [20+ Mẫu]

LEAVE A COMMENT