Vì sao nên chọn cửa nhôm Xingfa?

Home » Tin tức xây dựng » Vì sao nên chọn cửa nhôm Xingfa?
Tin tức xây dựng No Comments

Đa số các tòa nhà, khu chung cư cao cấp,… đều được sử dụng cửa nhôm, trong đó, cửa nhôm Xingfa vượt trội hơn hẳn về tính năng, độ bền, mẫu mã,….

Cấu tạo cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa được cấu tạo từ các thành phần chính gồm: Khung profile, Kính, Phụ kiện đồng bộ (bản lề, khóa cửa, tay nắm, chốt sập,…), Gioăng kép EPDM, Các vật tư phụ (ke tăng cứng, keo ép góc, ốc vít inox,…)

Cấu tạo cửa nhôm Xingfa

Cấu tạo cửa nhôm Xingfa

Vì sao nên chọn cửa nhôm kính Xingfa?

Không tự nhiên mà cửa nhôm kính Xingfa lại phổ biến trên thị trường hiện nay, điểm qua một số ưu điểm nổi bật của cửa nhôm kính Xingfa như sau:

Cách âm cách nhiệt tốt

Cửa có cấu trúc dạng hộp, nhiều khoang trống kết hợp với bộ gioăng kín khít tuyệt đối cùng phụ kiện đồng bộ sẽ tạo khả năng cách âm và cách nhiệt cực tốt. Cửa nhôm Xingfa còn được ghép góc theo công nghệ tiên tiến hàng đầu, giúp thanh nhôm bền cứng cao, cách âm cách nhiệt tốt.

Kháng nước – kín khít tuyệt đối

Được xem là loại cửa nhôm đứng đầu về khả năng kháng nước và kín khít với các ống dẫn nước thiết kế hướng ra ngoài, ngăn nước chảy ngược vào trong. Hệ gioăng góp phần cản trở các luồng khí nóng và lạnh lưu thông, giúp căn phòng luôn được mát mẻ và tiết kiệm điện năng.

Độ bền vượt trội

Cửa nhôm Xingfa tránh nguy cơ gió dập và chịu được áp lực gió lớn tốt hơn các loại cửa khác nhiều, lên đến 1600 pascal. Nhôm Xingfa cũng chịu lực sánh ngang với sắt nhưng lại không có nhược điểm hoen gỉ, bề mặt sơn tĩnh điện chống phai màu, hạn chế trầy xước và mới đẹp lâu dài.

Mang lại hiệu quả kinh tế cao

Cửa và vách nhôm kính Xingfa được xem là giải pháp tốt nhất giúp tiết kiệm điện năng cho các tòa nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc ánh nắng. Ngoài ra, báo giá cửa nhôm Xingfa còn rất phải chăng, hợp lý, phù hợp với tiêu chuẩn kinh tế và yêu cầu sử dụng của đại đa số người dùng.

Cập nhật thêm giá sắt thép xây dựng hôm nay tại đây!

Mẫu mã đa dạng

Tùy yêu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu cửa nhôm Xingfa đa dạng như: Cửa đi: 1 cánh mở quay, 2 – 4 – 6 cánh mở quay, mở lùa hoặc xếp trượt… Cửa sổ: 1 cánh mở hất, 1 cánh mở quay,…

Mang lại hiệu quả kinh tế cao

Mang lại hiệu quả kinh tế cao

LEAVE A COMMENT