Giá sắt thép xây dựng hôm nay 20/4: Thép Pomina giảm hơn 1 triệu/tấn

Home » Tin tức xây dựng » Giá sắt thép xây dựng hôm nay 20/4: Thép Pomina giảm hơn 1 triệu/tấn
Tin tức xây dựng No Comments

Trong ngày 20/4/2023, giá sắt thép xây dựng đã có một đợt giảm mạnh, đáng chú ý nhất là giá thép Pomina tại thị trường Việt Nam đã giảm hơn 1 triệu đồng một tấn so với giá trước đó, theo thông tin từ các nguồn tin tức kinh tế.

Điều này được cho là kết quả của giá nguyên liệu sản xuất thép như quặng sắt và than đá giảm trong thời gian gần đây. Đồng thời, nhu cầu tiêu thụ thép cũng không cao như dự đoán do tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Cụ thể, giá thép Pomina xuất xưởng vào ngày 20/4/2023 là khoảng 15,8 triệu đồng một tấn thép cuộn, giảm mạnh so với mức giá hơn 16,9 triệu đồng một tấn vào cuối tuần trước đó.

Giá sắt thép xây dựng, giá thép pomina

Giá sắt thép xây dựng hôm nay 20/4: Thép Pomina giảm hơn 1 triệu/tấn

Điều này có thể được coi là tin vui đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng liên quan đến ngành thép tại Việt Nam, vì sự giảm giá này tạo ra cơ hội để các nhà sản xuất và kinh doanh mua thép với giá thấp hơn, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng các doanh nghiệp cần thận trọng trong việc mua và bán thép, do giá cả thị trường có thể biến động một cách nhanh chóng và khó lường trong thời gian tới.

Ngoài ra, cần lưu ý đến các yếu tố khác như biến động giá nguyên liệu sản xuất và diễn biến của dịch bệnh trong quyết định kinh doanh của các bên liên quan. Mặc dù sự giảm giá của thép Pomina trong ngày 20/4/2023 mang lại cơ hội tiết kiệm chi phí và tăng cường cạnh tranh trên thị trường, nhưng cẩn trọng và đúng đắn trong quyết định kinh doanh vẫn là điều cần thiết.

LEAVE A COMMENT